olhon.org

ประวัติรองเท้าฟุตบอล

X
ฟุตบอลบู๊ทส์ใน1526เริ่มระบบฟุตบอลของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 อยู่ภายในตู้เสื้อผ้าของ 1526 รายการช้อปปิ้งของวัน มันถูกทำโดยช่างทำรองเท้าคอร์นีเลียสส่วนบุคคลของเขาจอห์นสันในเดือนในราคา 4 เพนนี เทียบเท่าเงิน 100 กว่าในวันนี้ เป็นที่รู้จักกันเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับพวกเขา เนื่องจากไม่มีตัวอย่างที่รอดตาย แต่รองเท้าฟุตบอลหลวงเป็นที่รู้จักกันได้รับทำด้วยหนังแข็งแรงข้อเท้าสูงและหนักกว่ารองเท้าปกติของวันรองเท้าฟุตบอล 1800 ย้ายไปข้างหน้า 300 ปีเห็นฟุตบอลการพัฒนาและได้รับความนิยมทั่วสหราชอาณาจักร แต่ยังคงเป็นงานอดิเรกที่ไม่มีโครงสร้าง และเป็นกันเองกับทีมตัวแทนโรงงานอุตสาหกรรมท้องถิ่นและหมู่บ้านในกลุ่มชนชาติ ผู้เล่นจะสวมใส่พวกเขายากที่ บูทงานหนังที่ยาวเจือและนิ้วเท้าเหล็กปกคลุมเป็นรองเท้าฟุตบอลก่อน รองเท้าฟุตบอลเหล่านี้ยังจะมีโลหะหรือตะปูตอกเข้าไป เพื่อเพิ่มจุดพื้นและความมั่นคงเป็นกฎหมายที่เป็นแบบบูรณาการในเกมในปลาย1800 ดังนั้น เห็นครั้งแรกกะในฟุตบอลรองเท้าให้รองเท้า หรือซอกคุส รองเท้าสไตล์ กับผู้เล่นทีมเดียวกันเริ่มที่จะสวมใส่รองเท้าเดียวกันเป็นครั้งแรก กฎหมายยังอนุญาตให้ใช้สำหรับ ซึ่งมีลักษณะกลมมน กระดุมหนังเหล่านี้ เรียกว่า รองเท้า ถูกตอกเข้าไปในรองเท้าฟุตบอลก่อน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ย้ายไปจากก่อนหน้านี้ที่ชื่นชอบ งานบูท รองเท้าฟุตบอลเหล่านี้หนัก500กรัม และทำให้หนังหนา แข็งขึ้นข้อเท้าเพื่อเพิ่มการป้องกันฟุตบอลบู๊ทส์จะสองเท่าในน้ำหนักเมื่อเปียก และมีหก ในแต่เพียงผู้เดียวฟุตบอลบูตได้เดินทางมาถึงรองเท้าฟุตบอล1900เพื่อต่อยอดรองเท้าฟุตบอลสไตล์ยังคงค่อนข้างคงที่ตลอด1900ถึงจุดสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่สองที่สำคัญที่สุดเหตุการณ์ในรองเท้าฟุตบอลโลกในส่วนแรกของศตวรรษที่ยี่สิบมีการก่อตัวของหลาย ๆคนที่ยังทำให้www.olhon.orgผู้ผลิตรองเท้าฟุตบอลรองเท้าฟุตบอลในวันนี้ รวมทั้งโก 1905 1920 และเดนมาร์กฟุตบอลบูตเครื่อง ฮัมเมล 1923ในเยอรมันพี่น้องอดอล์ฟและรูดอล์ฟเกิดโรงงานรองเท้าพี่น้องใน2467และเริ่มการผลิตรองเท้าฟุตบอล1925 ซึ่งมี 6 หรือ 7 เปลี่ยนตอกหมุดซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพอากาศ เงื่อนไข ของ เล่นรองเท้าฟุตบอล1940ถึงปี1960รองเท้าฟุตบอลแบบขยับอย่างมีนัยสำคัญหลังจากการสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่สอง ขณะที่การเดินทางทางอากาศกลายเป็นราคาถูกและระหว่างประเทศมากขึ้นการแข่งขันถูกเล่น นี้เห็นเบา  มีความยืดหยุ่นมากขึ้นรองเท้าฟุตบอลถูกสวมใส่โดยคนอเมริกันใต้ถูกแทงบนเวทีโลก และทักษะบอลของพวกเขาและความสามารถในด้านเทคนิคที่แปลกใจ ทุกคนที่เฝ้าดูพวกเขา การผลิตรองเท้าฟุตบอลเปลี่ยนการผลิตรองเท้าฟุตบอลเบาโดยมุ่งเน้นการควบคุมบอลและเตะมากกว่าเพียงแค่การผลิตชิ้นส่วนของรองเท้าป้องกัน
2491 เห็นการพัฒนาของ บริษัท อาดิดาส โดย อดอล์ฟ ฮิตเลอร์หลังจากตกลงกับพี่ชายของเขาที่เป็นรูปแบบสำคัญของฟุตบอลบูตเครื่องการแข่งขันสำหรับปีก่อนหน้านี้ถึงวันนี้ น้องชายของรูดอล์ฟก่อตั้งจุดเริ่มต้นของ บริษัท พูม่า ในปี 1948 และรวดเร็วการผลิตรองเท้าฟุตบอล อะตอม นี้นำไปสู่การสกรูกระดุมทำจากพลาสติก หรือยางครั้งแรก โด่งดังจากในช่วงต้น 1950 แต่เกียรติก็อ้างสิทธิโดย อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับฟุตบอลรองเท้า รองเท้าฟุตบอลของเวลายังเหนือข้อเท้า แต่ตอนนี้การทำส่วนผสมของวัสดุสังเคราะห์และหนัง การผลิต และแม้เบารองเท้าสำหรับผู้เล่นของวันเพื่อแสดงทักษะของพวกเขากับรองเท้าฟุตบอล1960การพัฒนาทางเทคโนโลยีของอายุหกสิบเศษซื้อเปลี่ยนขั้นตอนสำคัญในการออกแบบซึ่งเห็นล่างตัดการออกแบบแนะนำเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ฟุตบอล การเปลี่ยนแปลงนี้อนุญาตให้ผู้เล่นที่จะย้ายได้เร็วขึ้น และเห็นชอบของเปเล่ใส่ รองเท้าฟุตบอลใน 2505 ฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ อาดิดาส  แม้ อย่างรวดเร็วกลายเป็นผู้นำในตลาด  ตำแหน่งเรียกร้องจนถึงปัจจุบัน ในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายของปี 1966 การ75 ของผู้เล่นใส่อาดิดาส ฟุตบอลรองเท้า1960 ฟุตบอลบูตหลาย ๆยังเห็นผู้เข้าร่วมตลาดกับแบรนด์ของตนเอง และจัดแต่งทรงผมรวมทั้งไมตรี 1960 โจม่า 1965  และผู้หญิง 1964 
รองเท้าฟุตบอล  1970ยุคเริ่มต้นด้วย 1970 ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายซึ่งเห็นประเสริฐบราซิลทีมยกถ้วยรางวัลกับ อีกครั้งที่หางเสือ คราวนี้ใส่ กษัตริย์ฟุตบอลรองเท้า ทศวรรษที่ตัวเองจะถูกจดจำวิธีที่บูตฟุตบอลสปอนเซอร์เอา เครื่องเล่นที่ถูกจ้างให้ใส่เพียงหนึ่งแบรนด์ ในแง่ของการออกแบบและสไตล์ เทคโนโลยี ผลิตรองเท้าที่เบา และหลากหลายสี รวมถึงเป็นครั้งแรก  สีขาวทั้งหมด ฟุตบอล รองเท้าในปี 1979  ผลิตโลกขายรองเท้าฟุตบอลโคปามุนเดียลที่ดีที่สุด สร้างจากหนังจิงโจ้และสร้างขึ้นสำหรับความเร็วและความคล่องตัว แม้ว่าอาดิดาสยังคงเด่น  ผู้ผลิตรองเท้าฟุตบอลหลายอื่น ๆเข้าร่วมการต่อสู้รวมถึงฟุตบอลอิตาลีบูตเครื่อง1977 รองเท้าฟุตบอล 1980การพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของครั้งล่าสุดในการออกแบบและเทคโนโลยีของรองเท้าฟุตบอลที่ถูกพัฒนาขึ้นในยุคอดีตผู้เล่น เคร็ก จอห์นสตัน ที่สร้าง รองเท้าฟุตบอลที่ปล่อยออกในที่สุดโดยอาดิดาสในทศวรรษ1990จอห์นสันออกแบบให้มากกว่าแรงดึงระหว่างบูตฟุตบอลและบอลและเตะฟุตบอล และพื้นดิน การออกแบบให้มีพื้นที่ผิวมากกว่าที่จะเข้ามาติดต่อกับลูก เมื่อถูกตีโดยรองเท้าฟุตบอล ผู้ผลิตชุดกีฬาที่ใหญ่ที่สุดของโลกทันที ทำให้มีผลกระทบกับฟุตบอลบูต2541ชั่งในที่เพียง 200 กรัมรองเท้าฟุตบอลอนาคตเป็นอภิปรายเกี่ยวกับการขาดการคุ้มครองโดยให้เริ่มระบบฟุตบอลสมัยใหม่ และผลของการกระทำในแง่ของผู้เล่นบาดเจ็บ ดูเหมือนเล็กน้อยเพื่อให้ผู้ผลิตรายใหญ่จะให้ขึ้นของพวกเขาค้นหารองเท้าฟุตบอลที่เบาที่สุดเพื่อป้องกันมากกว่าหนึ่ง การแพร่กระจายของข้อเสนอเงินสปอนเซอร์ใหญ่ คือ ไนกี้ โรนัลดินโญ่ อาดิดาส กับ เดวิด เบ็คแฮม และกับได้กลายเป็นขนาดใหญ่ปัจจัยที่ไดรฟ์ความสำเร็จและขายฟุตบอลบูตเครื่อง แต่ถูกมองว่าเป็นค่าใช้จ่ายของการบาดเจ็บและความซบเซาในการวิจัย และพัฒนา การบูตฟุตบอล ทั้งหมดที่เราสามารถ ทำนายอนาคตคือการบูรณาการด้วยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ เบา และมีประสิทธิภาพมากขึ้น รองเท้าฟุตบอลเพิ่มเติมและการออกแบบและรูปแบบ
 

Contact Us

X

Send Us A Message
What's + ?

Share this site